A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG “ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA” NHÂN DỊP 27/7

Phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng ngày 27/7/2021, Thường trực Đoàn Khối các cơ quan thành phố, đại diện Cụm thi đua số 1, Cụm thi đua số 3 tổ chức thăm, tặng 10 suất quà (trị giá 7 triệu đồng) cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn quận Hải An.
Tại mỗi nơi đến thăm, các thành viên trong Đoàn đã được lắng nghe những câu chuyện xúc động về một thời chiến đấu oanh liệt, hào hùng, vẻ vang và cả những mất mát, hy sinh thầm lặng của người lính bộ đội cụ Hồ. Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình. Thường trực Đoàn Khối bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng; các thương, bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ, đồng thời cũng là dịp để cán bộ Đoàn, đoàn viên Khối các cơ quan thành phố ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
 

Đ/c Hoàng Trang Phó BT Đoàn CQ Sở Y tế - Bí Thư Chi Đoàn TT Da Liễu đại diện Cụm thi đua số 3 tặng quà cho cụ Ông là nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách

 

 

Thăm và tặng qùa cho đ/c Thương binh Lữ đoàn đặc công 126

 

 

Thăm và tặng quà cho Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng

 

 


Tác giả: BAN BIÊN TẬP
Nguồn:Trung tâm da liễu Hải Phòng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tức