A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Prep = Điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV

Hiện nay, y học hiện đại đã tìm ra thuốc kháng virus HIV- ARV (Antiretroviral drug), có chức năng làm ức chế sự nhân lên của virus, duy trì nồng độ virus trong máu ở mức thấp nhất có thể. Với những thành tựu của khoa học hiện đại, HIV/AIDS đã không còn đáng sợ nhưng cuộc chiến chống lại căn bệnh này vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức bởi nhiều người có bệnh  còn giấu bệnh và bị kỳ thị, những người có nguy cơ lây nhiễm còn chưa được điều trị kịp thời, gây khó khăn cho công tác phòng chống HIV/AIDS.
PrEP - “chìa khóa vàng” điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV
Các nghiên cứu của tổ chức Y tế thế giới đã chứng minh: Điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP) giúp cho những người chưa bị nhiễm HIV nhưng có nguy cơ cao, có thể dự phòng lây nhiễm HIV.
 

 
(nguồn ảnh: Internet)
 
Trung tâm Da liễu Hải Phòng - miễn phí điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV
Với mong muốn thấu hiểu và chia sẻ nỗi lo lắng với những người có nguy cơ lây nhiễm cao HIV, Trung tâm Da liễu Hải Phòng đã thành lập Phòng khám tư vấn điều trị  dự phòng trước phơi nhiễm HIVĐây là hoạt động nhân văn vì sức khỏe cộng đồng.
Khi tham gia khám và điều trị PrEP tại Trung tâm Da liễu, khách hàng sẽ được
- Miễn phí khám và tư vấn;
- Miễn phí xét nghệm:
  • Xét nghiệm HIV (5 lần/năm)
  • Xét nghiệm Creatinin máu (2 lần/năm);
  • Xét nghiệm HBsAg (1 lần/năm);
  • Xét nghiệm Viêm gan C  (1 lần/năm);
  • Xét nghiệm Giang mai (4 lần/năm).
-Được cấp thuốc điều trị miễn phí;
Bên cạnh đó, cùng với sự hỗ trợ của Cục Phòng, chống HIV/AIDS (Bộ Y tế), Dự án EPIC Trung ương, Trung tâm phòng/chống HIV/AIDS Hải Phòng - Phòng khám, tư vấn, điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV Trung tâm Da liễu có đầy đủ thuốc, phương tiện xét nghiệm và trang thiết bị hỗ trợ quá trình điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV.
Nhằm giúp khách hàng điều trị kịp thời nhất, Phòng khám, tư vấn PrEP làm việc vào tất cả các ngày trong tuần tại: Phòng khám số 2 – Trung tâm Da liễu Hải Phòng.
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ NVHT điều trị, số điện thoại  0888251099  để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.
 

 
Nguồn ảnh: Internet

Tác giả: BAN BIÊN TẬP
Nguồn:Trung tâm da liễu Hải Phòng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tức