A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Chiều ngày 30/11/2023 Công đoàn Trung tâm Da liễu long trọng tổ chức Hội nghị viên chức người lao động năm 2024. Đây là một dịp quan trọng để viên chức, người lao động bày tỏ mong muốn, nguyện vọng của mình đóng góp ý kiến quý báu cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị.
Dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Phương Loan – Quyền Giám đốc, Đ/c Vũ Thị Ngọc Hương - chủ tịch Công đoàn, cùng các đại biểu trong cấp ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, đại diện Đoàn thanh niên và các đại biểu đại diện cho các khoa phòng Trung tâm.
Trong năm 2023 vừa qua, với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể viên chức-người lao động Trung tâm Da liễu, đơn vị đã hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đề ra, và được minh chứng qua các báo cáo: Báo cáo tổng kết hoạt động, Báo cáo hoạt động tài chính, Báo cáo Ban thanh tra Nhân dân, Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp từ các khoa/phòng…Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu chuyên môn, chăm lo và đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần cho viên chức người lao động. bên cạnh các hoạt động chuyên môn, các hoạt động khác như nghiên cứu khoa học, bài viết chuyên môn, tham gia khám tuyển NVQS cho Quận ủy Hồng Bàng…
Hội nghị viên chức người lao động năm 2024 đã được tổ chức theo đúng quy định, phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm của CBVCNLĐ. Tại hội nghị, các đại biểu cũng thẳng thắn đưa ra các ý kiến tham luận nhằm góp ý cũng như chia sẻ về hoạt động của đơn vị. Bên cạnh đó, hội nghị cũng đưa ra thảo luận các ý kiến về một số chỉ tiêu, các vấn đề liên quan đến việc chi quyền lợi của người lao động và một số vấn đề về khen thưởng kỷ luật…
Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Phương Loan – Quyền Giám đốc – Bí thư Chi bộ đã đánh giá cao tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn của toàn thể VCNLĐ để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra. Qua đây, đồng chí cũng mong muốn cùng toàn thể CBVCNLĐ sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh, những kết quả đã đạt được để đơn vị sẽ ngày một phát triển và vững mạnh hơn. Bước sang năm mới 2024, đơn vị sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực đổi mới, nâng cao hoạt động chuyên môn, tăng cường phát triển kỹ thuật mới, kỹ thuật cao phù hợp với tình hình mới vừa đảm bảo công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân thành phố cũng như các tỉnh/thành lân cận.
Tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Phương Loan đã biểu dương khen thưởng cho các tập thể và cá nhân: 2 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 4 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua, khen chuyên đề cho 7 đồng chí, khen 25 đoàn viên nữ đạt danh hiệu “phụ nữ 2 giỏi” và 8 đoàn viên công đoàn xuất sắc.
Hội nghị CBVCNLĐ Trung tâm đã phát huy trí tuệ, dân chủ đóng góp xây dựng những nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị cho phù hợp hơn.
Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua một số sửa đổi bổ sung cho nội quy, quy chế, Nghị quyết, Quy chế dân chủ năm 2024.
Kết thúc hội nghị đ/c Nguyễn Thị Phương Loan – Quyền Giám đốc Trung tâm gửi tới Hội nghị lời cám ơn và chúc sức khỏe đến toàn thể VCNLĐ, chúc cho đơn vị năm mới ngày một phát triển và thành công hơn nữa.
Hội nghị VCNLĐ Trung tâm Da liễu năm 2024 đã thành công tốt đẹp./.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận từ Hội nghị

Đ/c Bùi Thị Thủy – Điều dưỡng trưởng với tiết mục múa bài “Thị mầu” mở màn HNVCNLĐ năm 2024
Đ/c Vũ Thị Ngọc Hương – CTCĐ phát biểu tại Hội nghị
BSCKI Mạc Văn Ân trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2023
ĐVCĐ Phạm Đức Minh phát biểu tham luận tại HNVCNLĐ năm 2024
đ/c Bùi Thị Thủy – Thư ký Hội nghị trình bày dự thảo Nghị quyết Đại hội và Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2024

Tác giả: BAN BIÊN TẬP
Nguồn:Trung tâm da liễu Hải Phòng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết