A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 năm 2023 tại Trung tâm Da liễu

Trong suốt chiều dài lịch sử nước ta, phụ nữ Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. Phụ nữ Việt Nam, dù trong thời chiến hay thời bình, vẫn là những người yêu nước, có trí tuệ, sức khoẻ, năng lượng sáng tạo và duyên dáng.
Với 26 ĐVCĐ nữ trên tổng số 33 ĐVCĐ Trung tâm, các ĐVCĐ nữ ngày càng khẳng định vị trí, vai trò của mình trong các công tác không chỉ ở cơ quan, đơn vị mà còn ở gia đình. Bằng chứng là các cháu là con của VCNLĐ nhiều cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, thi đạt giải cấp thành phố, Quốc gia…
Để biểu dương và ghi nhận những cống hiến, đóng góp của Phụ nữ Việt Nam nói chung và Đoàn viên công đoàn là nữ Trung tâm Da liễu nói riêng, Công đoàn Trung tâm Da liễu đã tổ chức hoạt động tiếp xúc thân mật tại Hội trường Trung tâm nhằm ôn lại truyền thống ngày 20.10.
Buổi lễ vinh dự  sự tham dự của đ/c Nguyễn Thị Phương Loan – Bí thư CB, Q.Giám đốc Trung tâm, đ/c Vũ Thị Ngọc Hương – CTCĐ và các đoàn viên công đoàn Trung tâm Da liễu.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ
 

 
ĐVCĐ Trung tâm Da liễu tham dự ngày 20.10
 

 
Đại diện ĐVCĐ nam giới tặng hoa chúc mừng

Tác giả: BAN BIÊN TẬP
Nguồn:Trung tâm da liễu Hải Phòng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết