A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ GẶP MẶT CÁC TÂN BÁC SĨ CKI, CKII VÀ CỬ CÁC BS ĐI HỌC CKI, CKII

Chiều ngày 2/10/2023 tại Hội trường Trung tâm Da liễu long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt thân mật các bác sĩ CK I, CKII đã tốt nghiệp và cử các bác sĩ mới đi học CK I, CKII.
Buổi lễ rất vinh dự được tiếp đón đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan – Bí thư chi bộ, Q. Giám đốc Trung tâm tới dự và chỉ đạo Hội nghị và toàn thể các cán bộ là Trưởng/Phó trưởng các khoa/phòng, các tân bác sĩ CKI, CKII và các bác sĩ được cử đi học CKI, CKII.
Công tác đào tạo nguồn nhân lực được Cấp ủy, Ban giám đốc rất quan tâm để có được các cán bộ y tế vừa hồng, vừa chuyên đáp ứng tốt công tác khám chữa bệnh phục vụ nhân dân.
Trong giai đoạn 2020- 2023, Trung tâm Da liễu đã cử 03 bác sĩ đi học ( 02 Bác sĩ chuyên khoa 1; 01 bác sĩ chuyên khoa 2) và đến nay cả 03 bác sĩ đã tốt nghiệp và quay trở lại công tác.
Được sự đồng ý, tạo điều kiện của cấp ủy chi bộ, Ban giám đốc Trung tâm Da liễu, các bác sĩ trải qua quá trình học tập với nhiều thử thách do thời gian đi học đúng lúc dịch bệnh covid – 19 diễn ra với nhiều diễn biến phức tạp, khó lường. Các đồng chí đã rất cố gắng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách vừa phải hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn, vừa đi học, đến hôm nay, thành quả đạt được là tấm bằng bác sĩ CKI, CKII và những kiến thức, kinh nghiệm đã thu được.
Đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan – Q. Giám đốc chúc mừng các tân bác sĩ CKI, CKII đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình trở về cơ quan công tác. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan cũng phát biểu chỉ đạo các bác sĩ mới mạnh dạn đề xuất, đóng góp những kiến thức, những kỹ thuật mới đã thu được trong quá trình học tập để áp dụng vào thực tế đơn vị nhằm phục vụ người bệnh được tốt hơn.
Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan cũng giao nhiệm vụ cho 03 bác sĩ đi học CKI, CKII học tập thật tốt, để sau này  có thể áp dụng những phương pháp điều trị, những kỹ thuật mới trong công tác khám chữa bệnh và quản lý y tế hiệu quả giúp cho đơn vị ngày càng phát triển.
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo đầy tâm huyết, sát sao của đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan về những định hướng học tập, hướng phát triển cơ quan đơn vị trong thời gian sắp tới, đại diện cho 3 Bs chuẩn bị đi học CKI, CKII, Ths Vũ Thị Ngọc Hương xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực học tập để thu hoạch được những kiến thức, kỹ thuật mới đồng thời vẫn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được cấp ủy, Ban giám đốc giao phó.
Hội nghị đã thành công tốt đẹp, đây là một sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm Da liễu, nhằm tôn vinh các bác sĩ đã tốt ngiệp và giao nhiệm vụ cho các bác sĩ được cử đi học, thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, Ban giám đốc đối với công tác đào tạo nguồn nhân lực cho đơn vị.
Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị
 

 
Tân BSCKII Trần Huy Khánh phát biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị
 

 
Phát biểu của tân BSCKI Mạc Văn Ân tại Hội nghị
 

 
Tân BSCKI Nguyễn Thị Tuyết Mai phát biểu báo cáo tại Hội nghị
 

 
Bs CKI Nguyễn Thị Phương Loan – Bí thư chi bộ, Q.Giám đốc Trung tâm
phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 

 
Cấp ủy, Ban giám đốc, các Trưởng/phó khoa, phòng chụp ảnh kỷ niệm với
Tân Bs CKI, CKII và các Bs chuẩn bị đi học CKI, CKII

Tác giả: BAN BIÊN TẬP
Nguồn:Trung tâm da liễu Hải Phòng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết