A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GĂP MẶT ĐOÀN CÔNG TÁC TRUNG TÂM DA LIỄU ĐĂK LĂK

Sáng ngày 24/01/2024 trong không khí những ngày đầu xuân Giáp Thìn, Ban giám đốc và các đồng chí Trưởng/Phó trưởng khoa, phòng Trung tâm Da liễu hải Phòng đã có buổi gặp gỡ tiếp xúc thân mật với đoàn công tác của Trung tâm Da liễu Đăk Lăk do đồng chí Nguyễn Văn Lý – Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn.
Tại buổi gặp mặt, hai Trung tâm Da liễu đã trao đổi với nhau những điểm tương đồng, những thuận lợi, khó khăn…của đơn vị mình. Qua đó đưa ra những bài học kinh nghiệm quý báu để giúp đỡ nhau cùng phát triển, vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao vừa có những bước tiến mới định hướng cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan – Giám đốc Trung tâm Da liễu Hải Phòng có đôi lời phát biểu, cám ơn món quà nhỏ mà đoàn Trung tâm Da liễu Đăk Lăk đã gửi tặng Trung tâm đồng thời gửi tới đoàn và toàn thể nhân viên Trung tâm Da liễu Đăk Lăk một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, nhiều thành công xây dựng đơn vị phát triển rực rỡ hơn năm cũ.
Đáp lại tấm thịnh tình của Trung tâm Da liễu Hải Phòng, đồng chí Nguyễn Văn Lý – Giám đốc Trung tâm Da liễu Đăk Lăk thay mặt đoàn công tác cảm ơn lời chúc của đ/c Giám đốc và cũng gửi tới BGĐ, các đ/c Trưởng/phó trưởng khoa phòng và toàn thể Trung tâm Da liễu Hải Phòng năm mới nhiều sức khỏe, An khang thịnh vượng và đơn vị ngày càng phát triển rực rỡ hơn nữa đồng thời cũng có lời mời BGĐ, các đ/c Trưởng, phó trưởng khoa, phòng có dịp vào thăm Đăk Lăk và thăm Trung tâm Da liễu.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt
 

 
BSCKI Trần Huy Khánh – Trưởng phòng HCTC phát biểu giới thiệu đoàn thăm quan và làm việc
 
 
BGĐ và các đ/c Trưởng, phó trưởng khoa phòng cùng đoàn tham quan Trung tâm Da liễu Đăk Lăk

Tác giả: BAN BIÊN TẬP
Nguồn:Trung tâm da liễu Hải Phòng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết