A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾT QUẢ CUỘC THI CƠM DẺO CANH NGỌT

Sau một ngày dài làm việc, học tập ai cũng mong muốn được quay trở về ngôi nhà thân yêu quây quần bên gia đình thưởng thức bữa cơm ấm nóng. Bữa cơm gia đình là nơi gắn kết các thành viên bởi sau một ngày làm việc, học tập, được về nhà, được trao đổi tâm tình về những vấn đề của một ngày mà vợ chồng, con cái đã trải qua giúp cho chúng ta thêm yêu thương và gắn bó với gia đình mình hơn. Xuất phát từ sự thấu hiểu đó, Liên đoàn lao động thành phố Hải Phòng đã phát động cuộc thi “ Cơm dẻo canh ngọt” trong nữ đoàn viên, công nhân, viên chức lao động thành phố. Bên cạnh những hoạt động chuyên môn trong công tác tại cơ quan đơn vị các nữ ĐVCĐ còn là những người mẹ hiền dâu đảm ở nhà với những bữa ăn ngon vừa đảm bảo chất lượng, khẩu vị vừa ngon miệng giúp gắn kết thêm các thành viên trong gia đình.
Công đoàn trung tâm Da liễu với 33 đoàn viên công đoàn trong đó số ĐVCĐ nữ chiếm đa số với 26 người. Hưởng ứng cuộc thi “ Cơm dẻo canh ngọt” do Liên đoàn lao động thành phố Hải Phòng phát động công đoàn Trung tâm cũng có bài dự thi “ Lẩu thái hải sản” do đoàn viên công đoàn Đặng Thị Lê Phương – tổ công đoàn Phòng khám – Điều trị tham dự. Kết quả sau 02 đợt: Có 1.743 tác phẩm dự thi trên Fanpage Công đoàn Hải Phòng.
Chung cuộc nhận được sự đánh giá cao từ Ban giám khảo, bài dự thi của công đoàn Trung tâm đã giành giải Nhất cuộc thi “ Cơm dẻo canh ngọt”.
Sáng ngày 17/3/2024 tại cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Tiệp thành phố Hải Phòng đã diễn ra buổi lễ trao giải cuộc thi “ Cơm dẻo canh ngọt”. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận từ buổi lễ
21 nữ ĐVCĐ đạt giải Nhất cuộc thi “Cơm dẻo canh ngọt”
 
Giấy chứng nhận và hoa của LĐLĐ thành phố trao tặng cho giải Nhất cuộc thi
“ Chân dung” nữ ĐVCĐ Trung tâm Da liễu đạt giải Nhất cuộc thi “Cơm dẻo canh ngọt”
Nữ ĐVCĐ đạt giải cuộc thi chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: BAN BIÊN TẬP
Nguồn:Trung tâm da liễu Hải Phòng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết