A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 - 27/2/2023)

Cách đây 68 năm, ngày 27/2/1955 Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết thư gửi hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Ngày này được xem là ngày tôn vinh các Y, Bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế và Bộ Y tế đã lấy ngày 27 tháng 2 là ngày truyền thống của ngành.
Ngày 6 tháng 2 năm 1985, Hội đồng Bộ trưởng đã đưa ra quyết định ngày 27 tháng 2 hàng năm là Ngày thầy thuốc Việt Nam nhằm nêu cao trách nhiệm và tài trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), Công đoàn Trung tâm Da liễu tổ chức Hội nghị để kỷ niệm ngày truyền thống của ngành tại hội trường Trung tâm Da liễu.
 Về dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Thị Phương Loan – Bí thư chi bộ, Quyền Giám đốc Trung tâm, các Đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn và CBVCNLĐ trong đơn vị.
Chương trình Hội nghị như sau:
  1. Phát biểu khai mạc Hội nghị của Đ/c Nguyễn Thị Phương Loan – Quyền Giám đốc – Bí thư chi bộ;
  2. Báo cáo tham luận về “Lịch sử hình thành ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2”;
  3. Trao trao tặng “Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân” và trao giấy khen của Sở Y tế cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022.
Ngày thầy thuốc Việt Nam 27.2 hàng năm là ngày vô cùng ý nghĩa đối với tất cả những ai công tác trong ngành Y, bởi đây là ngày cả nước tôn vinh và tri ân những cống hiến, đóng góp của các thầy thuốc, các y, bác sĩ trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.
Bằng những nỗ lực, cố gắng của mình, tập thể Y, Bác sĩ Trung tâm Da liễu luôn phấn đấu hoàn thành thật tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình để phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân thành phố và các tỉnh lân cận.
Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị:
 

Đ/c Nguyễn Thị Phương Loan – Quyền Giám đốc – Bí thư chi bộ phát biểu khai mạc Hội nghị

Đ/c Bùi Thị Hoàng Yến – Trưởng phòng khám có bài tham luận tại Hội nghị
“ Lịch sử hình thành ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2”

Trao tặng kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân cho 6 đồng chí

Đ/c Nguyễn Thị Phương Loan – Bí thư chi bộ, Quyền Giám đốc Trung tâm trao giấy khen của Sở Y tế cho tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2022

       Đ/c Nguyễn Thị Phương Loan – Bí thư chi bộ, Q.Giám đốc Trung tâm trao giấy khen của Sở Y tế cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2022

Tác giả: BAN BIÊN TẬP
Nguồn:Trung tâm da liễu Hải Phòng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 85 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết