A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY VUI 1/6 CỦA CON VCNLĐ TRUNG TÂM DA LIỄU

NGÀY VUI 1/6 CỦA CON VCNLĐ TRUNG TÂM DA LIỄU

Nhân dịp kỷ niệm Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 và tháng hành động vì trẻ em năm 2023, sáng 1/6/2023, Công đoàn và Chi đoàn Trung tâm Da liễu phối hợp tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho các cháu là con CBVC Trung tâm.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của Trung tâm Da liễu trong những năm qua. Chi bộ, Ban giám đốc, Công đoàn  luôn quan tâm, chăm sóc đến đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đặc biệt là các cháu thiếu nhi là con của VCNLĐ Trung tâm. Hàng năm, Trung tâm Da liễu luôn có những hình thức tổ chức các hoạt động sinh hoạt ý nghĩa trong dịp Tết Thiếu nhi 1/6 nhằm giúp các con có một sân chơi vui vẻ và bổ ích, đồng thời tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, động viên toàn thể đoàn viên công đoàn thêm hăng say lao động, đóng góp sức mình vào sự phát triển ngày càng vững mạnh của Trung tâm. 

Ngày 1.6 năm nay với hình thức tổ chức mới mẻ hơn: Các con có Chú Hề đến vui cùng, hoạt náo với nhiều trò chơi vui nhộn và nhiều phần quà hấp dẫn nên các bạn nhỏ rất hồ hởi, phấn khởi và tham gia rất nhiệt tình. Từ những e dè, ngại ngùng của phút đầu, các bạn nhỏ rất nhanh hòa nhập, rôm rả và tham gia hăng hái. Bố Mẹ cũng  vui lây với những nụ cưởi trẻ thơ của các con. Tất cả đã đem đến một không khí vô cùng vui tươi, rộn rã nhân ngày Tết Thiếu nhi.

Rất mong chương trình thường niên này được duy trì nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho CBVCTrung tâm đồng thời mang đến cho các em nhỏ niềm vui, sự háo hức trong ngày Tết của riêng mình!

Dưới đây là những hình ảnh của chương trình

Các bạn nhỏ chụp ảnh lưu niệm với Chú Hề Yeah Yeah

Sau phút bỡ ngỡ ban đầu thì các bạn nhỏ rất hồ hởi tham gia các trò chơi

Những nụ cười và những nét mặt ngây thơ của các con là niềm vui của Bố Mẹ

Các trò chơi mang lại rất nhiều tiếng cười

 

 

Những khuôn mặt đáng yêu

Độ tuổi của các con tham dự hôm nay từ mẫu giáo đến hết cấp 2

Rất nhiều quà bánh hấp dẫn được các Mẹ chuẩn bị cầu kì

Năm sau các con lại muốn Chú Hề Yeah Yeah đến chơi với các con nhé

 


Tổng số điểm của bài viết là: 38 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết