A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trung tâm Da liễu tổ chức Hội nghị kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Hội nghị kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) được Công đoàn Trung tâm Da liễu tổ chức tại Hội trường vào 15h ngày 20/10/2022.
Về dự với Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Phương Loan – Bí thư chi bộ,  Q.Giám đốc và toàn thể nữ đoàn viên công đoàn Trung tâm.  
           Mở đầu chương trình là 2 tiết mục văn nghệ: song ca nữ đến từ Tổ công đoàn phòng HCTC – Dược – CĐCK với bài hát Cơn mưa tình yêu. Tiếp đó là tiết mục múa rất chuyên nghiệp của đ/c Bùi Thị Thủy Tổ công đoàn HCTC – Dược – CĐCK.
Sau tiết mục văn nghệ sôi động làm bùng cháy không khí Hội nghị cho ngày vui này là đến bài tham luận của đ/c Vũ Thị Hương – Chủ tịch Công đoàn về Phụ nữ Trung tâm Da liễu vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà.
Tiếp theo chương trình là phần thi hùng biện của 2 tổ CĐ phòng Khám – Điều trị và tổ CĐ Hành chính – Dược – CĐCK:
  • Phần thi hùng biện của Tổ công đoàn HCTC- Dược – CĐCK với nội dung “Vai trò của phụ trong gia đình” do  đ/c Đào Nha Trang trình bày.
  • Phần thi hùng biện của Tổ công đoàn Phòng khám – Điều trị với nội dung “Vai trò của người phụ trong xã hội hiện đại” do Đ/c Nguyễn Hoàng Trang trình bày.
              Kết quả là ban giám khảo nhất trí cao với 2 tổ công đoàn đều đạt giải nhất. Đ/c Nguyễn Thị Phương Loan – Bí thư Chi bộ, Q. Giám đốc lên tặng quà cho các Đ/c đoạt giải nhất cuộc thi hùng biện.
Tiếp theo đại diện cho phái nam Trung tâm Da liễu gửi tặng đến các chị em phụ nữ Trung tâm lẵng hoa tươi thắm, chúc các chị em luôn trẻ, khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và luôn là chỗ dựa cho anh em. Thay mặt chị em Đ/c Nguyễn Thị Phương Loan phát biểu cảm ơn đến các anh/em.
Sau phần tặng hoa, tiếp đến là giao lưu văn nghệ giữa các thành viên tham dự Hội nghị với các bài hát sôi động và khiêu vũ rất vui vẻ.
Hội nghị kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam do Ban chấp hành công đoàn tổ chức đã khép lại, nhưng ấn tượng để lại trong mỗi đoàn viên công đoàn rất lớn đó là sự vui vẻ, đoàn kết và mong muốn có nhiều cuộc vui như vậy để tinh thần đoàn viên công đoàn được cải thiện  nhiều hơn. Qua đó, Ban chấp hành công đoàn nhận thức rõ ngoài chăm lo đời sống vật chất mà phải chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên của mình.
Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị kỷ niệm 92 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
 

 
Không khí của buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập HLHPNVN 20-10 được làm nóng bởi tiết mục múa rất chuyên nghiệp của đ/c  Bùi Thị Thủy
 
 
Đ/c Nha Trang đang trổ tài hùng biện cho tổ CĐ Hành chính – Dược
 
 
Đ/c Hoàng Trang đại diện tổ CĐ Phòng khám – Điều trị đang trổ tài hùng biện cho tổ mình
 
 
Đại diện 2 tổ CĐ nhận quà tặng cho phần thi hùng biện
 
 
Đại diện cho các ĐVCĐ nam tặng lẵng hoa tươi thắm đến các chị em phụ nữ Trung tâm Da liễu nhân dịp 20 – 10
 
 
Đôi song ca Đức Minh – Nha Trang trình bày bài hát Con đường màu xanh
 
 
Các ĐVCĐ nữ Trung tâm Da liễu xinh tươi trong tà áo dài
tham gia ngày kỷ niệm 20-10

Tác giả: BAN BIÊN TẬP
Nguồn:Trung tâm da liễu Hải Phòng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết