A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG TÂM DA LIỄU TỔ CHỨC KỶ NIỆM 95 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10: TÔN VINH VẺ ĐẸP – LAN TỎA YÊU THƯƠNG

         Chiều ngày 16/10/2025, Trung tâm Da liễu long trọng tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu và liên hoan văn nghệ tại hội trường Trung tâm và cung EDENA- Hải Đăng Plaza,Hải Phòng. Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của BSCKII Phạm Thị Trà – Bí thư CB, Giám đốc Trung tâm, các đ/c trong Ban Giám đốc, đ/c Vũ Thị Ngọc Hương – Phó GĐ, Chủ tịch Công đoàn, các đc trong Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.
Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phạm Thị Trà – Bí thư Chi Bộ, Giám đốc Trung tâm ghi nhận và biểu dương những cống hiến đóng góp của các đ/c nữ đoàn viên công đoàn trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân , vừa là những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đ/c cũng chúc cho các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, đồng thời phấn đấu xây dựng Trung tâm Da liễu ngày càng phát triển hơn nữa.
Đ/c Vũ Thị Ngọc Hương – Chủ tịch CĐ chúc các chị em Trung tâm Da liễu và nửa kia của các anh em Trung tâm luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, xinh đẹp rạng rỡ, là mẹ hiền vợ đảm, là nội tướng trong gia đình, đoàn kết đồng lòng chung sức đóng góp cho sự phát triển của Trung tâm.
Thay mặt cho các đoàn viên công đoàn nữ, đ/c Phạm Thị Trà- Bí thư Chi Bộ, Giám đốc Trung tâm và đ/c Vũ Thị Ngọc Hương – Chủ tịch CĐ đón nhận lẵng hoa tươi thắm cùng tình cảm chân thành của các đoàn viên công đoàn nam Trung tâm Da liễu gửi đến các chị em do đ/c Nguyễn Chí Công – Phó giám đốc đại diện trao tặng.
 Đây là dịp để tập thể lãnh đạo Trung tâm Da liễu gửi lời tri ân sâu sắc đến những người phụ nữ đã và đang cống hiến tâm huyết, tài năng, góp phần xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm
 
 
Đ/c Phạm Thị Trà – Bí thư Chi Bộ, Giám đốc Trung tâm Da liễu phát biểu tại buổi lễ
 
 
Đ/c Phạm Thị Trà – Bí thư Chi Bộ, Giám đốc Trung tâm; đ/c Vũ Thị Ngọc Hương – Chủ tịch CĐ nhận lẵng hoa tươi thắm từ địa điện các đ/c nam đoàn viên CĐ
 
 
Chị em Trung tâm xúng xính áo dài rực rỡ sắc màu
 
 
Dàn “Hoa hậu” Da liễu khiến ai cũng phải ngước nhìn
 
 
Các thế hệ chị em phụ nữ Trung tâm Da liễu với vẻ đẹp của tà áo dài
 
 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
Tiết mục văn nghệ mở màn cho buổi tiệc kỷ niệm ngày 20.10 tại cung EDENA
 
 
    Điểm nhấn của buổi lễ là phần thi “Duyên dáng áo dài” – sân chơi tôn vinh nét đẹp truyền thống và hiện đại của phụ nữ Việt Nam. Các thí sinh – là nữ cán bộ, nhân viên đến từ các tổ Công đoàn Trung tâm đã tự tin sải bước trên sân khấu trong tà áo dài thướt tha, thể hiện phong thái duyên dáng, tự tin, vừa mềm mại, vừa bản lĩnh, hội tụ đầy đủ vẻ đẹp tri thức, trí tuệ chân-thể - mỹ.
 
 
Ban tổ chức đã trao các giải thưởng danh giá:
. Một giải “Hoa Khôi Áo Dài” – danh hiệu cao quý dành cho thí sinh xuất sắc toàn diện nhất, đồng thời trở thành “Đại Sứ Áo Dài” của Trung tâm.
 
. Hai giải “Á Khôi Áo Dài” – dành cho 02 thí sinh xuất sắc tiếp theo, thể hiện được vẻ đẹp của tà áo dài truyền thồng.
. Và các giải “Duyên Dáng Ngọc Ngà”, “Áo Dài Sáng Tạo” và “Giải Khán Giả Yêu Thích Nhất” .

Chương trình khép lại trong bầu không khí ấm áp, rộn ràng tiếng cười, với những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ. Ngày 20/10 năm nay không chỉ là dịp để tri ân mà còn là dịp để mỗi người thêm tự hào về đồng nghiệp, về nghề, về những giá trị mà phụ nữ trung tâm Da liễu đang không ngừng vun đắp và lan tỏa.


Xin gửi đến toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Da liễu lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, xinh đẹp và thành công. Chúc cho các chị em luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, tự tin tỏa sáng trong công việc và cuộc sống!
 
 
 
 

Tác giả: BAN BIÊN TẬP
Nguồn:Trung tâm da liễu Hải Phòng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết